Tải Zalo về máy tính – Tải và đăng nhập ứng dụng Zalo PC

Tải Zalo về máy tính rất tiện cho những người thường xuyên làm việc nhiều trên PC. Mạng xã hội Zalo hiện nay được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng. Bởi sự tiện lợi cũng như những ưu điểm nổi bật mà ứng dụng này mang lại. Trong bài viết dưới đây downloadphanmemfull sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng Zalo về máy tính miễn phí tính nhanh nhất nhé.

Ứng dụng Zalo là gì?

Ứng dụng Zalo là gì?
Ứng dụng Zalo là gì?

App Zalo là một ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay với hơn 60 triệu tài khoản người dùng. Phần mềm chat Zalo trên PC mang lại đầy đủ các tính năng cơ bản nhất bao gồm nhắn tin nhóm, gọi video nhóm và cả chia sẻ file,… .Tải Zalo cho máy tính, laptop để sở hữu ngay công cụ chat hữu ích này.

Zalo giờ đây không chỉ đơn thuần là một ứng dụng chat thông thường nữa, Zalo PC liên tục bổ sung thêm rất nhiều những tính năng nổi bật. Để tích hợp thêm những chức năng mới như là họp trực tuyến thông qua kết nối với Zavi hay là tạo lịch hẹn, giao việc, ghi chú, vv. Các công cụ văn phòng đã được tích hợp sẵn giúp cho ứng dụng Zalo trở thành ứng dụng đa năng hỗ trợ công việc.

Từ ngày 1/8/2022, khi tải Zalo về máy tính để nhắn tin, chat qua internet (OTT) sẽ bắt đầu tính gói thuê bao đối với người dùng. Đồng thời tiến hành cắt giảm một số tính năng của phần mềm Zalo miễn phí. Zalo triển khai tất cả 3 gói thuê bao tháng cho người dùng tại thị trường Việt Nam, song song với đó sẽ vẫn phát hành một phiên bản miễn phí nhưng đã bị giới hạn về các mặt tính năng.

Các tính năng chính của ứng dụng chat Zalo

Phiên bản Zalo cho PC mới nhất cải thiện được tính năng chụp ảnh màn hình, tính năng tìm kiếm vô cùng tiện dụng. Đặc biệt, Zalo cho phép các bạn gửi file lên tới 1GB, gửi được cả thư mục, gửi ảnh HD, gửi danh thiếp, xem được video ngay khi đang chat, … Và còn hàng loạt các tính năng nổi bật khác của ứng dụng này dưới đây.

Nhắn tin miễn phí

Gửi tin nhắn trên Zalo hoàn toàn miễn phí từ máy tính cho tới điện thoại. Cho bạn bè và những người thân yêu của bạn mọi lúc mọi nơi. Tính năng gửi tin nhắn thoại cực kỳ tiện lợi, với thời lượng lên tới 5 phút cho một tin nhắn.

Gọi miễn phí

Khi tải Zalo về máy tính các bạn sẽ được thực hiện các cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí. Thoả sức gọi điện thoại miễn phí cho những người đồng nghiệp, người thân và bạn bè của mình. 

Làm việc từ xa với ứng dụng Zalo PC

Người dùng có họp trực tuyến dễ dàng cùng với Zavi. Tiến hành các cuộc thảo luận nhóm hiệu quả với tính năng “Bình chọn” và “Ghim tin nhắn”. Ngoài ra còn có thể tối ưu gửi và nhận tài liệu lên đến 1GB. 

Ngoài ra Zalo còn nhiều tính năng nổi bật khác như: Đánh dấu yêu thích, gửi danh thiếp, gọi video nhóm, nhắc lịch hẹn. Giao việc thuận tiện hơn, gửi file siêu nhanh, trò chuyện nhóm, đặt mã khóa cloud, …

Các tính năng chính của ứng dụng chat Zalo
Các tính năng chính của ứng dụng chat Zalo

Cách tải Zalo về máy tính nhanh và chuẩn nhất

Để có thể tải phần mềm Zalo về máy tính của bạn hãy làm theo các hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. Cụ thể:

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web chính thức của Zalo trên máy tính
  • Bước 2: Trong phần giao diện trang chủ, các bạn sẽ thấy hai mục đó là tải ngay và dùng bản web. Người dùng bấm vào tải ngay để download Zalo về máy tính, laptop của mình.
  • Bước 3: Quá trình tải Zalo về máy tính thường khá nhanh chỉ tầm vài phút. Sau khi đã tải xong ứng dụng thì các bạn thực hiện quá trình đăng nhập mà chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây.

Cách cài đặt và đăng nhập ứng dụng Zalo trên PC chuẩn nhất

Sau bước tải Zalo máy tính thành công thì người dùng làm theo các chỉ dẫn sau để tiếp tục cài đặt và đăng nhập vào Zalo nhé. Cụ thể:

Bước 1: Các bạn hãy mở tập tin vừa tải về máy lên. Để tiến hành cài đặt người dùng cần nhấn hai lần chuột trái hoặc là nhấp chuột phải chọn vào Open. Sau bước này một quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút.

Bước 2: Sau khi cài đặt Zalo xong, mở ứng dụng lên, biểu tượng Zalo ở màn hình ngoài (Desktop) và thực hiện đăng nhập.

Bước 3: Để đăng nhập sau khi tải Zalo về máy tính thì người dùng có hai cách đó là đăng nhập bằng số điện thoại hoặc quét mã QR.

Cách 1: Đăng nhập bằng số điện thoại

Nếu như người dùng đã có tài khoản Zalo và mật khẩu trước đó. Thì các bạn chỉ cần nhập những thông tin đó vào và nhấn đăng nhập là xong.

Cách 2: Đăng nhập bằng mã QR

Người dùng cũng có thể tiến hành đăng nhập sau khi tải Zalo về máy tính bằng cách quét mã QR như sau:

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên >> Nhấn chọn quét QR được thiết kế ở góc bên phải phía trên màn hình chính.

Bước 2: Chọn quét mã QR và đưa điện thoại của bạn lại gần với mã QR đang hiển thị trên máy tính, laptop để tiến hành quét mã. Sau đó, người dùng bấm chấp nhận để đăng nhập vào tài khoản trên máy tính của bạn.

Cách tải Zalo về máy tính nhanh và chuẩn nhất
Cách tải Zalo về máy tính nhanh và chuẩn nhất

Kết bài

Bài viết chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách để tải Zalo về máy tính cũng như cách để người dùng có thể đăng nhập trên ứng dụng này. Zalo là ứng dụng tiện lợi với nhiều tính năng nổi bật mà không phải phần mềm nào cũng có được. Tải Zalo về máy điện thoại, PC và trải nghiệm tiện ích từ nó nhé.