Tải video Youtube không cần phần mềm – Thủ thuật tải miễn phí

Ngay bài viết dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn cách tải video Youtube không cần phần mềm nào hỗ trợ. Bạn thường xuyên xem các video trên nền tảng Youtube nhưng bạn không biết làm cách nào để download những video mà mình yêu thích về máy của mình nhanh chóng. Hãy cùng đón xem nhé!

Lợi ích tải video Youtube về máy tính không cần phần mềm

Lợi ích tải video Youtube về máy tính không cần phần mềm
Lợi ích tải video Youtube về máy tính không cần phần mềm
 • Tai Youtube video bạn yêu thích về máy tính nhanh chóng nhưng không cần các thao tác cài đặt.
 • Lưu trữ các video hay và sử dụng xem kể cả lúc Offline.
 • Khi tải video về máy, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những bài quảng cáo chứa nhiều virus. 

Tổng hợp cách tải video Youtube không cần phần mềm

Tổng hợp cách tải video Youtube không cần phần mềm
Tổng hợp cách tải video Youtube không cần phần mềm

Nếu như trong trường hợp không có kết nối internet nhưng bạn lại muốn xem tiếp tập phim mình còn đang xem dở thì sao? Chắc hẳn, bạn sẽ nghĩ đến việc tải video Youtube trực tuyến. Nhưng làm sao để quá trình đó diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, có thể giải quyết tất cả vấn đề chúng tôi vừa nhắc trên. Hãy chú ý với những nội dung ngay dưới đây!  

Tải video Youtube không cần phần mềm bằng Y2mate

Công cụ Y2mate hiện nay đã được đông đảo anh em quan tâm vì sự tiện lợi của nó. Bạn sẽ không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào và hoàn toàn được sử dụng miễn phí các công cụ. 

Công cụ này còn giúp chất lượng video của bạn khi tải về được rõ ràng, sắc nét hơn. Đồng thời giúp cho quá trình thực hiện được đẩy nhanh tiến độ. Người dùng khi sử dụng công cụ này còn có thể tải và lưu định dạng hình thức MP3, MP4, 3GP, M4A,….

Các bước để bạn tải video trên Y2mate như sau:

 • Bước 1: Truy cập nhanh chóng vào đường link chính thống
 • Bước 2: Dán ngay đường link Youtube mà bạn muốn tải vào mục tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn ngay hình thức định dạng video bạn muốn tải về sau đó nhấn vào nút “Download”  để hoàn tất quá trình tải file.

Cách tải video Youtube không cần phần mềm bằng Yout

Yout cũng là một phần mềm quá quen thuộc với các người sử dụng hiện nay. Đây được nhận xét là phần mềm phù hợp để tải xuống video từ Youtube. Chỉ cần bỏ ba chữ cái cuối của chữ Youtube thì bạn đã có thể nhớ nhanh chóng tên phần mềm quan trọng ấy mọi thời điểm. 

Cách sử dụng phần mềm không có quá nhiều sự khó khăn. Hãy làm theo các bước cụ thể dưới đây của chúng tôi để có thể tải nhanh chóng các video chất lượng trên Youtube:

 • Bước 1: Tìm kiếm tất cả những video mà bạn muốn tải về trên Youtube. Từ đó, hãy tìm kiếm địa chỉ phần mềm để lựa chọn sử dụng. 
 • Bước 2: Lúc này, trang chủ sẽ nhanh chóng chuyển sang một website khác. Tại đây, tất cả các tính năng tuyệt vời đều được tích hợp để cho anh em có được những trải nghiệm tuyệt vời. 
 • Bước 3: Công việc cuối cùng của bạn chỉ là chờ đợi quá trình tải xuống được hoàn tất. 

Cách tải video từ Youtube không cần phần mềm bằng IDM

Cách tải video từ Youtube không cần phần mềm bằng IDM
Cách tải video từ Youtube không cần phần mềm bằng IDM

Vậy thì bằng cách nào bạn có thể bắt đầu thủ thuật cài đặt Internet Download Manager cho máy tính của mình? Hãy theo dõi các thao tác đơn giản sau đây để thực hiện nhé! 

 • Bước 1: Truy cập ngay vào đường link chính thống được nhà sản xuất gắn để tải tập tin xuống.
 • Bước 2: Giải nén tập tin vừa được tải về để tiết kiệm dung lượng. Bắt đầu thực hiện chạy có đuôi .exe trong thư mục đã được giải nén để tiến hành cài đặt xong xuôi.
 • Bước 3: Chọn loại ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng, sau đó chọn “tiếp tục”.
 • Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy chữ accept các điều khoản đưa ra và hãy nhấn vào đó để tiếp tục chạy cài đặt. 
 • Bước 5: Sau khi  bạn được nhận các thông báo cài đặt thành công, hãy ấn chọn “Hoàn thành” để hoàn tất quá trình cài đặt và sử dụng ngay. Vậy là có thể tải video Youtube không cần phần mềm rồi.

Download Youtube khong can cai dat bằng Cốc cốc

Hiện tại Cốc Cốc là một ứng dụng trình duyệt luôn hỗ trợ tải video trên Youtube qua việc bạn nhấn chuột thôi. Bạn sẽ phải làm quen với trình duyệt này nếu bạn thường xuyên thực hiện việc tải xuống. Tất cả các dữ liệu đều nặng máy và bạn hãy cân nhắc trước khi tải xuống.

Nếu bạn đã có cốc cốc thì cũng có thể tải video Youtube không cần phần mềm. Chỉ việc tìm kiếm và tiến hành bấm nút tải là bạn đã sở hữu được phần mềm này. Điều này giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong công tác tải xuống. 

Thế nhưng, người dùng cũng luôn phải chú ý cũng như quan tâm đến các hệ thống đảm bảo an toàn. Chỉ cần bạn bấm nhầm vào một trang quảng cáo nào đó thì có thể virus xâm nhập gây ảnh hưởng đến bạn trực tiếp.                                                                                                                                                                                    

Kết luận

Với cách tải video Youtube không cần phần mềmdownloadphanmemfull nói trên mong rằng bạn sẽ tiếp thu kịp thời. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên nhiều câu hỏi thắc mắc khác nhau và cả những khó khăn trong việc tiếp thu. 

Xem thêm: Tải video facebook chất lượng cao – Hướng dẫn tải chi tiết