Tải Minecraft 1.16 miễn phí – Game hot tải miễn phí năm 2022

Cho đến nay Minecraft đã trở thành trò chơi điện tử bán chạy hàng đầu trên thế giới. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách để tải Minecraft 1.16 miễn phí về thiết bị của mình thì theo dõi ngay bài viết này nhé.

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.16

Minecraft 1.16.0 được đánh giá là một phiên bản mới mang lại rất nhiều sự thay đổi thú vị nhất cho các người chơi. Với trình xử lý Nether mang tính toàn cầu, xử lý nhanh, gọn và mượt mà đến khó tưởng, đã hoàn toàn lấy được lòng của nhiều game thủ. 

Tải Minecraft 1.16 miễn phí là một trong một những quyết định đúng đắn. Bởi vì ở phiên bản này nhà phát triển game đã nâng cấp hiệu suất và sửa hầu hết các lỗi thường gặp ở những phiên bản trước đó. Đem đến cho các game thủ một trải nghiệm tuyệt đỉnh chưa từng có trước đây..

Ngoài ra, trong bản cập nhật 1.16 mới này, anh em còn có thể được trải nghiệm phần đồ hoạ của địa ngục mới. Đồng hành cùng con Strider đi khắp những quần xã trong thế giới game Minecraft. Chưa hết, Minecraft 1.16 còn có rất nhiều loại vật liệu nâng cấp để các game thủ tạo dựng nên những tòa thành đồ sộ theo trí tưởng tượng của bản thân họ.

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.16
Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.16

Một vài tính năng mới nổi bật của Minecraft 1.16.0

Những tính năng nổi bật dưới đây đã thôi thúc game thủ tải Minecraft 1.16 miễn phí về thiết bị của mình. Cụ thể:

Cổng cập nhật thông tin trong Minecraft

Tuy là một bản hiện đại, nhưng phiên bản minecraft 1.16 miễn phí này. Thì cổng Nether cổ đại vẫn còn xuất hiện trong Nether với Overworld.

Căn cứ mới để game thủ khám phá

Trong những quần xã sinh vật trong Nether, đã có thêm tới 4 tàn tích còn sót lại chưa được người chơi khai phá. Bao gồm: Cầu, các đơn vị nhà ở, chuồng trại của Hoglin và đặc biệt hơn cả đó là phòng chứa vàng bạc, châu báu. Tuy nhiên, khi xâm nhập vào những tàn tích này, anh em vẫn nên chú ý và hết sức cẩn trọng với Piglins nhé.

Đá đen

Khi tải Minecraft 1.16 miễn phí, người chơi còn được trải nghiệm thêm một loại đá mới. Ở Bastion đây là loại đá duy nhất có màu sắc tối trong trò chơi này. Đặc biệt, nó có khả năng rơi vãi những hạt cát vàng nếu được phủ bởi lớp vàng xung quanh. Anh em có thể dùng loại đá đặc biệt này để tiến hành chế tạo lò nung hoặc các dụng cụ bằng đá khác.

Làm lại Anchor

Được dùng vào mục đích đó là đặt điểm hồi sinh khi game thủ mất mạng trong Nether. Để được hồi sinh anh em cần phải sạc đủ tối đa Neo và có khả năng dùng máy rút để sạc nó nữa đấy.

Netherite và chế tạo Netherite

Một trong những lí do khiến người chơi quyết định tải Minecraft 1.16 miễn phí nữa đó là Netherite. Nơi chứa đựng những vật phẩm lạ trôi nổi trong không gian. Các vật phẩm này được tính là có sự tồn tại lâu hơn cả kim cương và hoạt động khá nhanh chóng. Chưa hết, Netherite còn có khả năng trở thành vũ khí gây ra mức sát thương lớn. 

Đồng lớn áo giáp Netherite cũng có được độ bền và cứng cáp tốt hơn nhiều kim cương. Nếu muốn chế tạo ra được Netherite thì người chơi chung hòa của bốn mảnh vụn Netherite với bốn thỏi vàng bất kì.

Tốc độ linh hồn và Lodestone

Tốc độ linh hồn sẽ hỗ trợ anh em gia tăng được tốc độ trên vùng đất linh hồn Cát và vùng đất linh hồn sỏi đá (Soul Soil). Còn Lodestone là một loại vũ khí có nguồn gốc cơ bản từ gạch đá đục với một thỏi netherite, chế tác vô cùng độc đáo giúp anh em dễ dàng đạt được vòng bi nhanh hơn.

Một vài tính năng mới nổi bật của Minecraft 1.16.0
Một vài tính năng mới nổi bật của Minecraft 1.16.0

Cấu hình máy đủ để tải Minecraft 1.16 miễn phí

Để có thể tải được MineCraft 1.16 miễn phí, chạy mượt và có tốc độ nhanh, không bị giật lag, game thủ cần có máy tính đảm bảo cấu hình phù hợp.

Cấu hình tối thiểu đủ để chơi game MineCraft

 • OS: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Pentium D hoặc là AMD Athlon 64
 • Bộ nhớ: Đảm bảo từ 2GB RAM trở lên
 • Đồ họa:  Intel HD Graphics  hoặc AMD Radeon HD
 • Bộ nhớ lưu trữ: Đủ 200MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình khuyến nghị để tải Minecraft 1.16 miễn phí trên PC

 • OS: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc AMD Athlon II
 • Bộ nhớ: Đảm bảo từ 4GB RAM trở lên
 • Đồ họa: Dòng GeForce 2xx hoặc Dòng AMD Radeon HD 5xxx
 • Bộ nhớ lưu trữ: Đủ 10GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn tải phiên bản Minecraft 1.16 miễn phí

 • Bước 1: Đầu tiên, anh em cần tải Minecraft 1.16 miễn phí bằng cách truy cập vào trang web Downloadphanmemfull. Tìm kiếm link cách tải minecraft pc trên điện thoại và nhấn vào để tải xuống trò chơi này.
 • Bước 2: Tiến hành giải nén tệp tin vừa được tải xuống để bằng việc nhấp chuột phải vào ngay file tin sau đó chọn mục Extract Here.
 • Bước 3: Open thư mục anh em vừa được giải nén theo như hướng dẫn. Sau khi đã khởi động MineCraft, ứng dụng sẽ yêu cầu anh em nhập tài khoản username cùng với password. Sau đó bấm vào Play để bắt đầu trò chơi ngay nhé.
 • Bước 4: Game thủ nhấn vào thanh menu >> chọn Version >> chọn tiếp Minecraft 1.16. Đồng thời, nhấn vào New Profile >> Edit Profile để có thể tùy chỉnh nội dung cho người chơi >> Cuối cùng, bấm Play để hoàn tất quá trình.
 • Bước 5: Sau khi anh em đã tải minecraft pc trên điện thoại xong Minecraft 1.16, game thủ có thể chơi Minecraft theo những chế độ như Singleplayer, Multiplayer như thông thường.
Hướng dẫn tải phiên bản Minecraft 1.16 miễn phí
Hướng dẫn tải Minecraft 1.16 miễn phí

Kết bài

Bài viết trên downloadphanmemfull đã giới thiệu và hướng dẫn cách tải Minecraft 1.16 miễn phí. Đây là một trong những trò chơi đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay mà anh em nhất định phải thử ít nhất một lần trong đời. Tải và trải nghiệm ngay dòng game Minecraft siêu phẩm này.

Xem thêm: Tải GTA Vice City miễn phí – Game cướp bóc đường phố