Tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại chuẩn nhất

Tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại như thế nào bạn đã biết chưa? Đây chắc hẳn là tựa game không bao giờ lỗi thời mà anh em nào cũng phải trải nghiệm thử. Xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn tải game Pikachu về điện thoại thông minh chuẩn nhất nhé. 

Điểm nổi bật của tựa game Pikachu phiên bản cũ

Điểm nổi bật của game Pikachu phiên bản cũ mà nhiều người chỉ cần nhìn qua là hiểu đó là là trò chơi này vừa mang tính cổ điển lại vừa mang tính chất hiện đại. Bên cạnh đó game Pikachu còn hỗ trợ người dùng chơi game cả khi không có kết nối internet với hình ảnh vô cùng sắc nét.

 Ngoài những điều trên thì game Pikachu phiên bản cũ cổ điển còn rất nhiều điểm nổi bật khác như:

  • Lối chơi cổ điển chính là một điểm nhấn nổi bật nhất trong thời buổi hiện đại ngày nay. Người chơi sẽ bị cuốn hút vào và không thể nào rời mắt khỏi màn hình được.
  • Khi tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại thì người dùng không cần lo về vấn đề tương thích. Bởi lẽ hầu hết các hệ điều hành đều thích hợp với phiên bản game Pikachu phiên bản cũ này.
  • Quy luật chơi vô cùng đơn giản nên, thích hợp với mọi lứa tuổi người dùng.
  • Hiện nay game Pikachu phiên bản cũ đã có mặt trên hệ thống Android với iOS và sở hữu nhiều tính năng cùng đồ họa chả khác mấy trên PC.
  • Thể loại này cho phép những người dùng có thể tải về thiết bị để sử dụng không mất phí.
Điểm nổi bật của tựa game Pikachu phiên bản cũ cổ điển
Điểm nổi bật của tựa game Pikachu phiên bản cũ cổ điển

Tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại iOS + Android

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách tải game Pikachu phiên bản cũ trên hai hệ điều hành Android và iOS chuẩn nhất. Cụ thể dưới đây:

Tải game trên iOS

Anh em đang muốn trải nghiệm game Pikachu phiên bản cũ miễn phí hoặc muốn ôn lại ký ức cùng tựa game nổi tiếng một thời. Khi đang sử dụng thiết bị di động mang hệ điều hành iOS thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Người chơi vào kho ứng dụng App Store và tiến hành tìm kiếm với nội dung từ khóa đó là Pikachu cổ điển hoặc Pikachu phiên bản 2003. Lúc này hàng loạt tìm bản game sẽ xuất hiện. 
  • Bước 2: Anh em chỉ cần nhấn “Nhận” sau đó hãy nhấn 2 lần (nút tắt + nút âm lượng). Và nhập vào mật khẩu icloud để tải phiên bản Pikachu bản thân muốn chơi về thiết bị. Hoặc nếu game thủ muốn tải game Pikachu nhanh chóng và chính xác phiên bản cổ điển mà mình muốn trải nghiệm. Thì có thể truy cập vào Downloadphanmemfull để lấy file tải nhé.

Tải game trên Android

Để tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại mang hệ điều hành Android thì anh em làm theo hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play và tiến hành tìm kiếm với nội dung từ khóa là Pikachu 2003 hoặc Pikachu cổ điển thì các phiên bản Pikachu sẽ xuất hiện để người chọn lựa.
  • Bước 2: Anh em chỉ nhấn tải về và cài đặt thì sau đó có thể đăng ký tài khoản để tiến hành trải nghiệm nhé. 

Downloadphanmemfull chính là website chuyên cung cấp những file phần mềm ứng dụng uy tín và an toàn nhất thị trường. Ở đây cung cấp cho game thủ rất nhiều file tải game khác nhau tùy ý anh em chọn lựa.

Tải game phiên bản cũ của Pokemon về điện thoại iOS + Android
Tải game phiên bản cũ của Pokemon về điện thoại iOS + Android

Hướng dẫn cách chơi game Pikachu phiên bản cũ

Sau khi đã tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại của mình xong. Người chơi có thể thử sức với các màn chơi đầy kịch tính của Pikachu. Đây là trò chơi kinh điển cũ với các màn chơi đầy thách thức vừa mang lại giải trí cao nhưng cũng giúp người chơi rèn luyện trí tuệ rất tốt. 

Để chơi được trò này, anh em cần phải kết hợp sự tính toán logic của mình với khả năng nhanh mắt, nhanh tay. Game Pikachu phiên bản cũ được giới trẻ và dân văn phòng ưa thích. Trở thành một trong các game trí tuệ nhiều người chơi nhất từ trước đến nay. 

Nhiệm vụ của các người chơi khi tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại đó là quan sát. Và tìm ra được những cặp thú giống nhau và quen thuộc mà người chơi hay gặp trong bộ phim hoạt hình Pokemon. Click để nối hai hình giống hệt nhau lại để chúng biến mất khỏi màn hình và ghi điểm. 

Khi không còn một cặp hình ảnh con thú giống nhau nào trên màn hình nữa thì có nghĩa là anh em đã chiến thắng và bước qua level khác với cấp độ khó hơn. Để chọn được các con thú giống nhau nhanh nhất, anh em nên chọn và tính các nước ăn sao cho phù hợp để có được đường bước tiếp theo.

Hướng dẫn cách chơi game Pikachu phiên bản cũ
Hướng dẫn cách chơi game Pikachu phiên bản cũ

Kết bài

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn anh em cách tải game Pikachu phiên bản cũ về điện thoại hệ điều hành Android và iOS chuẩn nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp người chơi tải thành công tựa game kinh điển này nhé.

Xem thêm: Pikachu phiên bản cũ – Tải trò chơi Pikachu kinh điển