Tai game de che xanh cho android – Hướng dẫn tải chi tiết

Tai game de che xanh cho android ngay để bắt đầu những cuộc chiến. Ở Việt Nam hiện nay, có những streamer đời đầu của tựa game đế chế xanh này. Hiện nay cũng khá nổi tiếng, chẳng hạn như chim sẻ đi nắng, bibi, hồng anh, vô thường,…Với sự phát triển vượt trội của công nghệ, thì bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game đế chế Maya ngay trên chiếc smartphone của mình.

Vài nét sơ lược cơ bản về game đế chế xanh huyền thoại

Vài nét sơ lược cơ bản về game đế chế xanh huyền thoại
Vài nét sơ lược cơ bản về game đế chế xanh huyền thoại

Chắc các bạn game thủ không còn cảm thấy xa lạ gì đối với tựa game đế chế này phải không nào? AOE mobile đế chế được coi là phiên bản game tiên phong của các dòng game chiến thuật phát triển lâu đời từ những năm 1990 – 2000. Sau đây cùng khám phá tựa game đỉnh cao, trước khi tìm hiểu về cách tai game de che xanh cho android nhé.

Game đế chế xanh huyền thoại là gì?

Đây là một trong những tựa game lôi cuốn, hấp dẫn được nhiều bạn trẻ 9X biết đến từ đầu những năm 2000. Kể từ đó cho tới nay, sức hấp dẫn tuyệt vời của nó vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm bớt. 

Hơn nữa, còn có rất nhiều những hội nhóm và các câu lạc bộ chơi game đế chế xanh được thành lập ra. Đồng thời xuất hiện nhiều giải thi đấu mang tính chuyên nghiệp hoặc bán chuyên thú vị.

Chơi và tai game de che xanh cho android có khó không?

Chơi game đế chế trên hệ thống điện thoại, thì người dùng sẽ chỉ cần dùng  màn hình cảm ứng nên sẽ cực kỳ đơn giản để chơi. Đặc biệt, đối với tất cả các game thủ đế chế đã chơi thành thạo. Thì không chỉ game này mà các game khác chơi trên điện thoại cảm ứng cũng được xem là một lợi thế.

Tai game de che xanh cho android bản tiếng việt có không?

Cũng như bao nhiêu là tựa game mobile nổi tiếng khác trên thị trường. Bất cứ ai cũng mong muốn được một lần trải nghiệm trên ngôn ngữ mẹ đẻ mà mình thông dụng nhất. 

Chỉ có như vậy, thì mọi người mới có thể hiểu hết được toàn bộ sức hấp dẫn, và thú vị nhất của trò chơi này. Bật mí là hiện nay, việc tai game de che xanh cho android bằng tiếng việt không hề khó, đã được cập nhật link rõ ràng trên website.

Xem thêm: Tai game dua xe mo to – Game cho người đam mê tốc độ

Mẹo chơi game đế chế xanh trên điện thoại android apk

Mẹo chơi game đế chế xanh trên điện thoại android apk
Mẹo chơi game đế chế xanh trên điện thoại android apk

Game đế chế dựa trên phiên bản android, thực tế khá là khác biệt so với phiên bản đế chế trên máy tính. Tai game de che xanh cho android thông minh, đều sẽ có khá nhiều đời, với nhiều phiên bản. Thế nhưng, xét về phong cách chơi thì nó vẫn là như cũ vậy thôi.

 • Mọi người chơi đế chế xanh  vẫn cần phải làm thực, và chặt gỗ, hay xây nhà trong game.
 • Nhưng với game đế chế xanh phiên bản điện thoại, thì cho bạn đồ họa đẹp hơn, bắt mắt và chất lừ hơn so với phiên bản máy tính.
 • Đầu tiên bạn nên biết cách để căn ke dân làm gỗ và làm thịt họ.
 • Thông thường mối game sẽ có tối đa 6 dân làm gỗ, 6 dân làm quả và 6 dân tham gia cày ruộng.
 • Khi hết quả thì người chơi vẫn có thể đóng ruộng, để cho lượng thực được ổn định hơn.

Hướng dẫn 2 cách tai game de che xanh cho android

Hướng dẫn 2 cách tai game de che xanh cho android
Hướng dẫn 2 cách tai game de che xanh cho android

Làm cách nào để tai game de che xanh cho android, thì chắc chắn là không phải gamer nào cũng biết. Trên mạng hiện nay, nếu bạn tìm kiếm bằng từ khóa: “download de che xanh hack”, thì chắc chắn sẽ hiện ra rất nhiều phiên bản hoàn toàn khác nhau. Thậm chí, có cả bạn đế chế tích hợp bằng tiếng việt nữa. Vậy đâu là bản chuẩn để tai game de che xanh cho android?

Thủ thuật cài đặt game đế chế 1.0 – cài đặt đế chế xanh

 • Bước 1: Giải nén file dữ liệu mà bạn vừa tải về, bằng phần mềm Winrar thông dụng (Tải winrar tại đây). Sau khi người chơi đã cài phần mềm winrar xong, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột phải vào file game, rồi chọn Extract here là ok nha
 • Bước 2: Các bạn tiến hành mở file SETUPREG.EXE để bắt đầu quá trình đăng ký chơi game đế chế xanh.
 • Bước 3: Để khởi động tiến trình, bạn chỉ cần thao tác để mở file: EMPIRESX.exe. Game sẽ tự động load ra cho bạn chơi thôi nhé.

Tai game de che xanh cho android bản Việt hóa AOE

 • Bước 1: Tải bản việt hóa đế chế xanh về máy android. Bằng cách truy cập vào trang website downloadphanmemfull nhận đường link chính thống.
 • Bước 2: Giải nén toàn bộ phiên bản game đế chế xanh việt hóa, bằng phần mềm tương thích Winrar (Tải winrar tại đây)
 • Bước 3: Copy toàn bộ các file vừa được giải nén được vào ngay thư mục tài liệu AOE. Sau đó tiếp tục công việc khởi động lại tựa game đế chế xanh, thì bạn sẽ nhận thấy bản AOE Tiếng Việt để tải rồi đấy.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin đến việc tai game de che xanh cho android nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay. Hy vọng, mỗi lời khuyên của downloadphanmemfull sẽ phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách tải game đế chế xanh. Cũng như cách chơi đơn giản, mà dễ hiểu nhất nhé!