Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 – Top 5 phần mềm

Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 đang được nhiều người dùng tìm kiếm. Bởi vì nếu muốn có một phần mềm diệt virus tốt nhất, các bạn sẽ phải sử dụng phiên bản trả phí. Nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều các tùy chọn miễn phí mà vẫn đầy đủ tính năng. Cùng downloadphanmemfull tìm hiểu phan mem diet virus tot nhat hien nay nhé!

Diet virus mien phi Bitdefender Antivirus Free Edition

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho win 7 Bitdefender Antivirus Free Edition
Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho win 7 Bitdefender Antivirus Free Edition

Khi nhắc đến top những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021, bạn không thể bỏ qua Bitdefender Antivirus Free Edition. Phần mềm này có gói cài đặt nhỏ gọn nên nó có thể được sử dụng cho các máy chạy Windows hoặc MacOS cấu hình thấp. 

Mặc dù việc chế độ quét thông thường cho chúng ta rất ít lựa chọn, nhưng nó sẽ tự động quét máy tính của người dùng ở chế độ nền bằng công nghệ điện toán đám mây. Sau đó nó sẽ tiến hành thực hiện quá trình quét sâu hơn nếu như phát hiện ra bất kỳ phần mềm độc hại nào.

Real-time virus shield (Bảo vệ thời gian thực) sử dụng tính năng phát hiện hành vi để bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn. Những tính năng mới hơn bao gồm các tùy chọn chống sự gian lận (anti-fraud) và lừa đảo (phishing options). Sử dụng những bộ lọc nâng cao hơn để cảnh báo chặn và giúp bảo vệ bạn khỏi bất kỳ các trang web nào được cho là ăn cắp danh tính.

AVG AntiVirus Free – Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

AVG có 2 đặc điểm nổi bật chính. Đầu tiên, phần mềm này sẽ không chỉ tìm kiếm vi-rút và phần mềm độc hại. Mà nó còn giúp chặn những liên kết đáng ngờ, ngăn tải xuống những file đáng ngờ. Giữ cho các tệp đính kèm theo email đáng ngờ không được sử dụng.

Lợi ích thứ hai mà chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 này mang lại, đó chính là mối quan hệ của AVG với những nền tảng của Google. Bởi vì nó có phiên bản dành riêng cho Android. Ngoài những tính năng chống vi-rút, phiên bản Android của phần mềm này còn có thêm trình theo dõi điện thoại. 

ZoneAlarm Free Antivirus

Phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus
Phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 thứ ba không nên bỏ qua, đó chính là ZoneAlarm Free Antivirus. ZoneAlarm cung cấp cho người dùng tường lửa và quét chống vi-rút. 

Sau đó nó sẽ tiến thêm một bước nữa để giải quyết 2 mối quan tâm ngày càng tăng về tính bảo mật. Đó chính là xác định các hành vi trộm cắp (Identify theft) và mất dữ liệu (Data loss). 

Những công cụ giám sát tín dụng hàng ngày sẽ ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và “credit education specialist”. Giúp cho các bạn giải quyết bất kỳ cảnh báo hoặc vấn đề nào xảy ra. Nếu người dùng chưa có dịch vụ giúp bảo vệ danh tính và dữ liệu của mình, đây có thể là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Avast Free Antivirus – phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Đứng thứ 4 trong top các phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất, đó chính là Avast Free Antivirus. Avast là một trong những chương trình diet virus manh nhat hiện có. Nó đã nhận được đánh giá điểm cao nhất trong bài kiểm tra sự bảo vệ gần đây của AV Test.

Với Avast, các bạn có thể mong đợi một phần mềm chặn virus từ internet và ngăn tất cả những loại mối đe dọa. Bao gồm phần mềm gián điệp, vi-rút, phần mềm tống tiền và lừa đảo. 

Và với hai tính năng khác, quét thông minh và trình kiểm tra Wi-Fi. Có thể giúp người dùng phát hiện các lỗ hổng trong bảo mật của các bạn. Để mọi người biết mình cần sửa những gì để có thể bảo vệ chính mình. 

Phần mềm này cũng sẽ bao gồm chế độ “Không làm phiền”, giúp tắt tiếng hoàn toàn những cảnh báo và cửa sổ bật lên khi các bạn đang xem phim. Hoặc là chơi một số tựa game giải trí quan trọng.

Malwarebytes Anti-Malware Free – phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Phần mềm Malwarebytes Anti-Malware Free
Phần mềm Malwarebytes Anti-Malware Free

Cuối cùng không thể nào không nhắc đến Malwarebytes, phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021. Cung cấp cho người dùng một phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất tieng viet hiện có. Khiến cho nó trở thành công cụ đầu tiên mà các bạn nghĩ tới khi cần thiết.

Phiên bản Malwarebytes free là nó giống như một công cụ khắc phục hơn là một lá chắn bảo vệ trực tiếp. Công cụ quét này sẽ tìm và loại bỏ bất cứ thứ gì sau khi người dùng đã bị nhiễm – Một cách hiệu quả nhất. 

Nhưng lại không ngăn chặn việc lây nhiễm xảy ra ngay từ lúc đầu. Để làm được điều đó, các bạn cần phiên bản cao cấp hoặc một trong những công cụ khác trong danh sách này.

Malwarebytes cũng có 1 tiện ích mở rộng hoàn toàn miễn phí (Browser Guard) cho các trình duyệt Edge, Chrome và Firefox. Cung cấp những biện pháp bảo vệ web như là: Chặn quảng cáo và trình theo dõi của các bên thứ ba. Bên cạnh đó còn chặn những trang web có phần mềm độc hại và chặn những trò gian lận trực tuyến.

Kết luận

Downloadphanmemfull đã chia sẻ đến mọi người top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021. Theo bạn thì nên xài phần mềm diệt virus nào? Chia sẻ ngay dưới bài viết cùng chúng tôi nhé!

Tìm hiểu về: Download IDM miễn phí không cần crack – Thủ thật máy tính