Download IDM miễn phí không cần crack – Thủ thật máy tính

Download IDM miễn phí không cần crack là bạn đã sở hữu phần mềm trợ giúp tải xuống các phần mềm khác. IDM được rất nhiều người biết đến với độ nổi tiếng khắp trên toàn cầu. Downloadphanmemfull mang đến cho bạn giải pháp tải phần mềm IDM miễn phí không cần crack.

Giới thiệu về IDM

Giới thiệu về IDM
Giới thiệu về IDM

Trước khi chúng tôi hướng dẫn download IDM miễn phí không cần crack, sẽ giới thiệu sơ lược về IDM cho các bạn. IDM được kí hiệu từ tiếng anh Internet Download Manager, là tên 1 ứng dụng góp phần giúp bứt tốc tải xuống lên tới 5 lần. 

Ngoài ra là những chức năng lên lịch download, phát hiện lỗi và tự động phát lại tiến trình tải lúc lỗi mạng hay là máy vi tính sập nguồn. Thời đại này, đây chính là ứng dụng được đông đảo người tiêu dùng sử dụng do tính tiện nghi và công dụng mà IDM đem lại.

Hướng dẫn download IDM miễn phí không cần crack

Hướng dẫn download IDM miễn phí mà không cần crack
Hướng dẫn download IDM miễn phí mà không cần crack

Hiện tại có hai cách để giúp bạn tai IDM mien phi khong can crack:

  • Sử dụng thử phiên bản trial 30 ngày
  • Sử dụng IDM silent

Phiên bản trial 30 ngày

Nếu anh em đang tìm một giải pháp ngắn hạn để tải các file. Các bạn có thể tải phiên bản IDM dùng thử 30 ngày hoàn toàn miễn phí đến từ Internet Download Manager đấy. Sau đây là những bước download IDM miễn phí không cần crack mới nhất:

  • Bước 1: Mọi người chỉ cần truy cập vào trang chủ của trang Internet Download Manager
  • Bước 2: Các bạn kéo xuống để tìm được dòng chữ “Try Internet Download Manager for free” >>> Sau đó anh em nhấp vào để tải về.

Sử dụng IDM silent

Nếu mọi người đã biết đến IDM phiên bản chính thống, có thể anh em chưa biết đến phiên bản IDM silent. Đây là một phiên bản hoàn toàn miễn phí được một số cá nhân thực hiện và các bạn sẽ không cần phải kích hoạt key. Tất nhiên không bị báo lỗi kích hoạt. Người dùng có thể tải IDM miễn phí 2018!

Bước 1: Truy cập vào downloadphanmemfull để lấy link tải.

Bước 2: Sau khi đã tải về, các bạn tiến hành giải nén file.

Bước 3: Nhấn chọn “Next” để bỏ qua tại màn hình welcome.

Bước 4: Lúc này anh em sẽ có 2 tùy chọn để cài đặt. Sau khi lựa chọn xong, các bạn sẽ chọn vị trí cài đặt là mặc định là ổn. 

  • Install regular version: Tiến hành cài đặt IDM như thông thường.
  • Unpacking portable version: Tạo ra một bản IDM portable và anh em có thể copy, chia sẻ với bất kỳ ai. Họ chỉ cần tiến hành tải về giải nén và sử dụng.

Bước 5: Cuối cùng chỉ cần tích chuột vào “Finish” là xong.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng IDM?

Vì sao nên lựa chọn sử dụng IDM?
Vì sao nên lựa chọn sử dụng IDM?

Tại sao các bạn nên sử dụng, download IDM miễn phí không cần crack? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người những lợi ích mà nó mang lại:

Download IDM miễn phí không cần crack có dung lượng nhỏ

Bất kể tất cả máy vi tính nhỏ có dung lượng và RAM thấp thì phần mềm IDM cũng đều có khả năng chạy tốt. Sức chứa của IDM chưa tới 1BG nên sẽ không chiếm hết nhiều khoảng không trên máy móc của bạn. Việc tai IDM full khong can crack và lắp đặt cũng hề tốn quá nhiều thời gian.

Chất lượng tốt

Nếu mọi người tải các file từ internet về bằng trình duyệt và bỗng dưng tự nhiên bị ngắt mạng thì sao? Các bạn sẽ phải tải file lại về từ đầu. Nếu file của bạn tải là các file nhạc hoặc file  video nhạc vài phút trên Youtube thì không sao. 

Nhưng còn trường hợp đó là những file rất lớn như cài Windows mất tới vài GB, hay game mất tới vài chục GB đến vài trăm GB thì sẽ như thế nào? Download IDM miễn phí không cần crack hỗ trợ người dùng kết nối và tải lại rất tuyệt vời! Và tốc độ download của nó cũng thực sự vượt trội hơn rất nhiều so với những cách tải thông thường.

Một lưu ý nhỏ dành cho người dùng, theo trải nghiệm của chúng tôi. Nếu các bạn tải các file cài Windows về và vô tình mạng bị lỗi. Các bạn nên sử dụng tiếp tục tải của phần mềm IDM.  Trong trường hợp cài Windows bị lỗi, anh em nên tải lại từ đầu và check mã MD5 nếu như có.

Download IDM miễn phí không cần crack hỗ trợ mọi phiên bản trình duyệt

Nếu anh em sử dụng cùng lúc nhiều trình duyệt, IDM sẽ là một phần mềm hỗ trợ tuyệt vời vô cùng “đỉnh cao”. Khi mà IDM có thể hỗ trợ hầu hết tất cả phiên bản trình duyệt của: Microsoft Edge, Chrome, Firefox, Internet Explorer. Phù hợp với cả hệ điều hành Windows hoặc MacOS

Không chỉ hỗ trợ những file thông thường, IDM còn có thể giúp người dùng tải cả những file như video trên Vimeo, Youtube. Hoặc gần như tất cả các host chứa video nào mà không có những phương thức chống tải video về.

Hỗ trợ tiếng Việt

Đối với những người dùng nào không có lợi thế để sử dụng tiếng Anh, IDM có hỗ trợ sẵn cả cho các bạn ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng. Thật tuyệt vời đối với những anh em nào không thành thạo tiếng Anh đúng không? Download IDM miễn phí không cần crack về máy nào.

Không có virus

File được downloadphanmemfull chia sẻ đã được kiểm duyệt qua và cho phép tải về. Đồng nghĩa với việc hầu hết những loại virus, malware đều không tìm thấy có trong file, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Kết luận

Bài viết này downloadphanmemfull đã giới thiệu và chia sẻ đến mọi người cách download IDM miễn phí không cần crack. Nếu các bạn cảm thấy bài viết này hay, giới thiệu chúng tôi đến với nhiều người nhé. Cảm ơn mọi người đã đón xem bài viết này!

Xem thêm: Tải Zalo về máy tính – Tải và đăng nhập ứng dụng Zalo PC