Hướng dẫn cách download foxit reader full crack nhanh chóng nhất

Có nhiều người vẫn chưa nắm được cách download foxit reader full crack. Foxit Reader được biết đến là phần mềm đọc file PDF cải tiến nhất hiện nay. Không chỉ mang đến các tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu của người dùng mà việc cài đặt phần mềm này cũng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì downloadphanmemfull sẽ cập nhật cách tải phần mềm này.

Đánh giá phần mềm Foxit Reader full crack

Đánh giá phần mềm Foxit Reader full crack
Đánh giá phần mềm Foxit Reader full crack

Từ khi được phát hành trên thị trường, phần mềm Foxit Reader nhanh chóng  thu hút vô số người dùng nhờ vào các tính năng nâng cấp vô cùng hữu ích. Đặc biệt, với dung lượng cài đặt siêu gọn. Phần mềm có thể hoạt động dưới dạng Foxit Reader Portable, phù hợp với các phiên bản Windows đa dạng. 

Nếu như đưa lên bàn cân với các tiện ích đọc file PDF đình đám hiện nay. Ví dụ như Adobe Reader thì khó có thể phân nhận định tiện ích nào đọc file PDF hiệu quả hơn. Dưới đây là phần đánh giá các tính năng của phần mềm bạn nên tham khảo:

Foxit Reader full crack cho phép hiệu đính xuyên suốt quá trình cài đặt

Tiến hành cài đặt Foxit reader full crack, người dùng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng. Điều này nhằm tích hợp các chức năng mà phần mềm cung cấp tại Windows Explorer. 

Phần mềm cũng sẽ đề xuất xem liệu người dùng có muốn cài đặt và dùng thử phần mềm này trong 30 ngày không. Nếu vẫn muốn download foxit reader full crack, tất cả các file PDF của bạn luôn tồn tại dưới dạng Foxit PhantomPDF khi đã cài đặt hoàn tất.

Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng

Download Foxit Reader full crack, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm giao diện được thiết kế vô cùng bắt mắt. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, cấu trúc vô cùng linh động. 

Có tất cả 4 giao diện để bạn điều chỉnh sao cho phù hợp đối với mỗi loại tài liệu. Các tài liệu sẽ được phân dưới dạng các tab hỗ trợ việc quản lý cũng như chỉnh sửa một cách dễ dàng hơn.

Công cụ hỗ trợ người dùng tối đa

Ngoài các menu phía trên, bảng điều khiển phía bên trái cung cấp cho người dùng vô số các lựa chọn như xem bookmark, theo dõi trang, cập nhật bình luận và file đính kèm. 

Menu và thanh công cụ sở hữu nhiều nút với các chức năng đa dạng. Nếu người dùng muốn tập trung vào việc đọc, đều có thể ẩn đi tất cả các thanh công cụ thông qua việc nhấp vào dấu mũi tên trên giao diện màn hình.

Thao tác chỉnh sửa PDF vô cùng linh động

Thao tác chỉnh sửa PDF vô cùng linh động
Thao tác chỉnh sửa PDF vô cùng linh động

Download foxit reader full crack, bạn hoàn toàn có thể mở một file PDF để bắt đầu hiệu chỉnh. Vô cùng dễ dàng với các thao tác như thêm, sửa, thay đổi giao diện, màu nền. Hoặc tăng giảm khoảng cách, kích thước của một đoạn văn bản. 

Phần mềm này cũng tích hợp tính năng phóng to hay thu nhỏ mỗi đoạn văn bản nhờ vào việc nhấp chuột hoặc kéo các thanh bao quanh.

Bên cạnh đó, download foxit reader full crack cho phép người dùng có thể tạo form, chèn chữ ký, cài đặt mật khẩu an toàn để bảo mật tài liệu. Bookmark có thể chỉnh sửa các cài đặt bảo mật sẵn có (điển hình như in ấn, tạo form), lựa chọn trang thông qua tài liệu được scan hay bản vẽ thiết kế.

Tính năng tạo các file PDF hoàn toàn mới

Download foxit reader full crack Foxit Reader cho phép người dùng tạo ra một file PDF mới từ một trang trống. Hoặc một file hay các file PDF khác nhau, từ các tài liệu scan hay clipboard. 

Phần mềm cũng mang đến vô số công cụ soạn thảo, hiệu chỉnh văn bản góp phần mang đến các file văn bản vô cùng chuyên nghiệp. Khi đã hiệu chỉnh hay tạo mới văn bản, người dùng có thể lưu file dưới định dạng PDF. Và lựa chọn khác là xuất tài liệu thông qua hình ảnh, văn bản giấy thường.

Tiện ích đọc nội dung văn bản

Download foxit reader full crack cho phép bạn tiếp cận tính năng nghe trang văn bản mà mình đã chọn. Tính năng này vô cùng đặc biệt và hữu ích khi người dùng muốn nghe các trang văn bản. Hay đàm thoại bằng tiếng Anh thông qua việc chọn View và chọn Read. 

Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn luyện tập khả năng nghe tiếng Anh thì việc download foxit reader full crack là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Hướng dẫn cách download foxit reader full crack nhanh nhất

Hướng dẫn cách cài đặt tiện ích foxit reader full crack nhanh nhất
Hướng dẫn cách cài đặt tiện ích foxit reader full crack nhanh nhất
  • Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập link tải phần mềm, tiếp tục click chuột vào file đó để bắt đầu quá trình cài đặt
  • Bước 2: Khi giao diện của tiện ích xuất hiện, bạn nhấn chọn lệnh Next để tiếp tục cài đặt
  • Bước 3: Chọn lệnh I accept agreement, tiếp tục chọn nút Next để tiếp tục.
  • Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn đường link cài đặt tiện ích sau đó click vào Next để tiếp tục.
  • Bước 5: Chọn nút Next
  • Bước 6: Chọn nút Next
  • Bước 7: Chọn nút Next
  • Bước 8: Nhấp chuột chọn mục Don’t install a free 14 day trial of Foxit PhantomPDF và click vào Next
  • Bước 9: Nhấp chọn Install để cài đặt phần mềm ngay. Sau đó bạn hãy chờ 1 vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất.
  • Bước 10: Khi đã download foxit reader full crack xong, bạn chọn nút Finish để hoàn tất.

Kết luận

Hy vọng rằng với các thông tin đánh giá chi tiết được downloadphanmemfull chia sẻ ở trên, bạn đã có cái nhìn rõ ràng và chi tiết hơn về tiện ích này. Đặc biệt, với các bước download foxit reader full crack, tất cả các bạn đều có thể tự cài đặt tiện ích có một không hai này về máy nhé!