Download AOE full bản chuẩn – Game đế chế xanh bản gốc

Download AOE full bản chuẩn hiện nay đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người chơi. Phiên bản game này đang làm mưa làm gió trên thị trường và ngày càng có nhiều anh em game thủ tham gia. Vậy game AOE là gì? Download AOE full bản chuẩn về máy như thế nào? Cùng tham khảo qua các phần giới thiệu của bài viết của downloadphanmemfull nhé!

Game AOE nghĩa là gì? 

Game AOE nghĩa là gì?
Game AOE nghĩa là gì?

Game AOE 1 download là viết tắt của Age of Empires, được phát triển bởi Ensemble Studios. Tại Việt Nam, tựa game này còn có tên gọi khá quen thuộc là Đế Chế 1. Tựa game này lấy bối cảnh từ lịch sử xa xưa, thời kỳ đồ đá, khi còn người chúng ta mới phát minh ra những dụng cụ làm bằng vật liệu tự nhiên và tham gia cuộc chiến thành Rome. 

Để bắt đầu đế chế của mình, người chơi cần khám phá thế giới xung quanh và tìm kiếm các nguồn tài nguyên. Sau đó sử dụng các tài nguyên này để xây nhà, tăng gia sản xuất và xây dựng nền kinh tế. Đồng thời cũng đấu tranh chống lại các cuộc đột kích và tấn công của kẻ thù. 

Cụm từ AOE bản chuẩn trở nên phổ biến là nhờ vào sự thành công của tựa game Age of Empires. Tựa game này đã có hơn 25 triệu phiên bản được tiêu thụ trên toàn thế giới. Nhờ sự khác biệt so với các game cùng thể điểm, tựa game này đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Nếu bạn muốn download AOE full bản chuẩn thì tham khảo phần dưới nhé! 

Cách chơi game AOE (Đế chế) 

Để tham gia Đế chế chuẩn thì yêu cầu người chơi phải phát triển nền văn minh của riêng mình từ lúc chỉ là một nhóm nhỏ. Cuộc sống sẽ được xây dựng từ thời kỳ đồ đá, chuyên săn bắt hái lượm cho đến thời kỳ đồ sắt. Để giành lấy chiến thắng dễ dàng buộc người chơi phải thu thập đủ các tài nguyên, xây dựng nhà ở, công trình, mua binh lính và nâng cấp công nghệ mới. 

Sau khi đã xây dựng đủ mạnh, tiến hành mang binh lính đi tiêu diệt đối phương. Áp dụng khéo léo những chiến thuật, vũ khí và cả những chiến lược tài tình để hạ gục cơ ngơi của đối thủ. Lưu ý rằng khi đủ mạnh hãy ra sức tấn công ngay nếu để lâu tài nguyên sẽ bị cạn kiệt và bạn phải thu thập lại ngay từ đầu. Và để tham gia game hiệu quả thì điều đầu tiên cần download AOE full bản chuẩn. 

Các tài nguyên trong game đều có giới hạn, không một loại tài nguyên nào có thể tồn tại mãi trong suốt quá trình chơi game. Ví dụ như khi người chơi tiến hành đào vàng, đập đá, khai thác dầu,… Sau một thời gian chúng sẽ tự biến mất và bạn phải thu thập lại. Chính vì vậy, có tài nguyên thì nên áp dụng ngay, nếu không sẽ mất công bạn thu thập trong một thời gian dài. 

Các nền văn minh trong tải Đế chế bản chuẩn 

Các nền văn minh trong game AOE
Các nền văn minh trong game AOE

Nếu bạn là một cao thủ chuyên nghiệp chơi thì chắc chắn cũng dễ nhận biết rằng phiên bản download AOE full bản chuẩn nhất sẽ có 12 nền văn minh. Mỗi nền văn minh sẽ có những loại công trình, binh chủng khác nhau và mang nét độc quyền. Người chơi cũng sẽ được tự do lựa chọn nền văn minh trong game tùy thích. 

Dựa trên những nét khác biệt về văn hóa, quân sự, kinh tế,…nên chắc hẳn giao diện game của mỗi nền văn minh cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi nền văn minh còn sở hữu thêm các đơn vị lính đặc biệt và công nghệ đặc trưng. 12 nền văn minh được kể đến là: Hittite, Ba Tư, Thương, Triều Tiên, Yamato, Hy Lạp, Minos, Ai Cập, Assyria, Sumer. Babylon, Phoenicia. 

Cách download AOE full bản chuẩn về thiết bị 

Để download AOE full bản chuẩn về các thiết bị máy tính, điện thoại, PC hay laptop,…thì người dùng cần chuẩn bị một thiết bị có kết nối mạng ổn định. Điều này giúp cho quá trình download AOE full bản chuẩn không bị gián đoạn. 

Việc gián đoạn quá trình tải về sẽ phải tải lại từ đầu nên rất mất thời gian. Một lưu ý nữa là trong quá trình tải không được thoát ra. Sau khi đã chuẩn bị một thiết bị kết nối mạng ổn định thì người dùng bắt đầu truy cập vào các ứng dụng tải về trên các thiết bị như Chplay, Appstore, Google, Cốc Cốc,…và làm theo các bước dưới đây. 

  • Bước 1: Tìm kiếm với từ khóa download AOE full bản chuẩn. 
  • Bước 2: Tìm mục game mình yêu thích và nhấn chọn tải về. 
  • Bước 3: Chờ vài phút để ứng dụng được cài đặt thành công. 
  • Bước 4: Tiến hành tải bản đồ hay còn gọi là các nền văn minh trong game. 
  • Bước 5: Cuối cùng là chọn nền văn minh bất kỳ và tham gia chơi game. 

Một vài điều lưu ý khi tải AOE full bản chuẩn về máy 

Một vài điều lưu ý khi download AOE full bản chuẩn về máy
Một vài điều lưu ý khi download AOE full bản chuẩn về máy

Muốn quá trình tải nhanh và phiên bản game không bị lỗi thì người dùng cần lưu ý một vài điều như sau: 

  • Kết nối mạng thật ổn định, không làm gián đoạn quá trình tải game. 
  • Trong suốt quá trình tải không được thoát ra, không được chuyển tab. 
  • Cần kiên nhẫn chờ đợi vì đôi lúc ứng dụng này quá nặng so với thiết bị của bạn. 

Kết luận 

Qua nội dung bài viết trên, downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bạn những thông tin về game AOE cũng như cách download AOE full bản chuẩn về các thiết bị. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời với tựa game này nhé! 

Xem thêm: Tai game dua xe mo to – Game cho người đam mê tốc độ