Cách tải phần mềm powerpoint về máy tính chỉ với vài bước đơn giản

Trong bài viết này sẽ gửi tới bạn cách tải phần mềm powerpoint về máy tính kèm hướng dẫn các bước cài đặt chi tiết. PowerPoint 2020 là bản cải tiến của PowerPoint, là phần mềm thuyết trình phổ biến với kho hiệu ứng và tính năng đặc biệt. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa biết nên tải xuống công cụ ở đâu. 

Những điểm sáng chỉ có trên Microsoft Office 2020

So với phiên bản tiền nhiệm trước đó thì Microsoft Office 2026 ngoài sở hũu những ứng dụng phổ biến như Outlook, Excel, Word, PowerPoint. Thì nó còn sở hữu thêm một số công cụ và tính năng nổi bật:

Những điểm sáng chỉ có trên Microsoft Office 2020
Những điểm sáng chỉ có trên Microsoft Office 2020
 • Thêm công cụ OneDrive cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Thay vì đính kèm tệp, bạn có thể chèn liên kết đến tài liệu và quyền truy cập OneDrive sẽ tự động được cấp cho người được nhận.
 • Công cụ Skype cho phép người dùng có thể thoải mái trò chuyện tài liệu.
 • Có thể thực hiện được đồng thời và cùng lúc nhiều tác giả có thể chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint trong thời gian thực.
 • Microsoft Office 2020 còn hỗ trợ những tính năng tuyệt vời là Update tạo ảnh Gif trong PowerPoint và các tính năng trong Word và cả Excel. Với Excel thì tính năng Flash Fill hỗ trợ nhận thấy những thay đổi mà người dùng đang thực hiện và sẽ thực hiện phần còn lại.
 • Nếu người dùng là người luôn tìm kiếm những thủ thuật hay với laptop, máy tính. Thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua các nền tảng trên mà Microsoft 2020 mang lại.
 • Có thể dễ dàng chuyển đổi tệp sang PDF và chỉnh sửa tài liệu PDF. Chỉnh sửa được file PDF là một tính năng hữu ích mới. 

Nhìn chung, Office 365 sở hữu nhiều ưu điểm và khó có thể từ chối phiên bản này. Và dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tải phần mềm powerpoint về máy tính đến cho bạn! 

Những ưu điểm nổi bật nhất của PowerPoint 2020 

PowerPoint 2016 của Microsoft là phiên bản thuyết trình mới được nâng cấp với cực kỳ nhiều những điểm cộng ấn tượng. Khi cách tải phần mềm powerpoint về máy tính, bạn sẽ cảm thấy thích thú với hàng loạt tính năng “cực chất” của bản update này, cụ thể:

Những ưu điểm nổi bật nhất của PowerPoint 2020 
Những ưu điểm nổi bật nhất của PowerPoint 2020

Hỗ trợ người dùng tạo bản thuyết trình mang phong cách riêng

Chương trình tạo slide thuyết trình PowerPoint phiên bản 2016 đem đến cho người dùng một kho dữ liệu sẵn khổng lồ. Bạn có thể dễ dàng sáng tạo những mẫu slide sống động theo phong cách riêng với hàng loạt hình động, hộp ký tự, hiệu ứng, Clipart và WordArt đa dạng, phong phú. 

Bên cạnh đó, tính năng kẻ bảng thông minh giúp người dùng có thể tối ưu hóa dữ liệu đẹp hơn.

Cách tải phần mềm powerpoint về máy tính và biên tập hình ảnh chuyên nghiệp

Trong PowerPoint 2016, các bản sẽ được trải nghiệm tính năng biên tập video và hình ảnh rất chuyên nghiệp. Tức là người dùng không cần các công cụ hỗ trợ bên ngoài vì phiên bản update này của PowerPoint sẽ giúp người dùng căn chỉnh độ sáng, màu sắc, độ tương phản. Cũng như là chỉnh ảnh và chỉnh video theo ý thích.

Đặc biệt, các tập tin video cũng được xuất bản với những độ phân giải khác nhau. Từ đây giúp người dùng kiểm soát và trình diễn những đoạn phim chất lượng, mượt mà hơn. Đặc biệt là cách tải phần mềm powerpoint về máy tính rất đơn giản, ít gây khó khăn cho người dùng! 

Cho phép nhiều người chỉnh sửa tài liệu cùng một lúc 

Nếu như các phiên bản PowerPoint cũ chỉ cho phép một cá nhân thao tác trên slide thì với PowerPoint 2016, nhóm sẽ hoàn toàn có thể chung tay xử lý dữ liệu. Tuy nhiên khuyên bạn rằng nên kết hợp sử dụng chung tính năng này của phần mềm với ứng dụng Communicator. Để có thể dễ dàng quản lý, giao tiếp từ xa hơn.

Hướng dẫn cách tải phần mềm powerpoint về máy tính cơ bản 

Hướng dẫn cách tải phần mềm powerpoint về máy tính cơ bản 
Hướng dẫn cách tải phần mềm powerpoint về máy tính cơ bản
 • Bước 1: người dùng sẽ click chuột mở file PowerPoint vừa tải xuống về PC. Tìm file setup và nháy đúp để bắt đầu cài đặt
 • Bước 2: Cách tải phần mềm powerpoint về máy tính là màn hình máy tính xuất hiện bảng điều khoản sử dụng phần mềm bằng tiếng Anh. Các bạn nhấn “I accept the terms of this agreement”, nhấn “continue” và chuyển sang bước 3
 • Bước 3: Ở bước này sẽ có tổng cộng 2 kiểu cài đặt. Đó là Install Now: Người dùng cài đặt theo thiết lập có sẵn. Hoặc “Customize: Cài đặt lựa chọn”  nghĩa là chỉ cài đặt phần mềm bạn cần sử dụng
 • Bước 4: Bỏ các ứng dụng không dùng bằng cách click vào tên ứng dụng và chọn vào “Not Available”. Chỉ để lại Microsoft Powerpoint và nhấn “Install Now”
 • Bước 5: Chờ máy tính cài đặt, cuối cùng người dùng nhấn “Close” để kết thúc rồi khởi động lại máy. Là có thể hoàn thiện quá trình cài đặt download PowerPoint 2016 một cách đơn giản nhất.

Lời kết

Trên đây là cách tải phần mềm powerpoint về máy tính chi tiết theo từng bước đơn giản nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, người dùng đã nắm rõ thông tin hơn về công cụ hỗ trợ thuyết trình này. Cảm ơn vì đã dành thời gian cho bài viết của downloadphanmemfull nhé!