Cách tải Office 2010 miễn phí và đơn giản nhất

Cách tải office 2010 miễn phí là một cánh tay phải của dân văn phòng và cũng không thể thiếu đối với sinh viên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của downloadphanmemfull để có thể biết cách cài office 2010 miễn phí, không bị lỗi.

Đôi nét tổng quan về Office 2010

Đôi nét tổng quan về Office 2010
Đôi nét tổng quan về Office 2010

Microsoft Office 2010 hiểu đơn giản là một tổ hợp các phần mềm dành cho dân văn phòng gồm các chức năng cơ bản. Như soạn thảo văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính và tạo bài thuyết trình. 

Ngoài ra Office 2010 sở hữu các tính năng quản lý email, hỗ trợ người dùng làm việc trên trực tuyến, chia sẻ và lưu trữ file trực tuyến an toàn.

Tải office 2010 miên phi bao gồm rất nhiều công cụ trong đó có Word, Excel và PowerPoint. Đều được đại đa số nhân viên văn phòng ưu tiên sử dụng nhiều vì đáp ứng các nhu cầu công việc. Ví dụ như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và tạo các slide báo cáo, thuyết trình.

Hướng dẫn cài đặt và tải office 2010 miên phi 

  • Bước 1: Sau khi người dùng tải hoàn thành, Click chuột phải vào file cài đặt chọn Open.
  • Bước 2: Ghi nhớ những lưu ý đến từ nhà sản xuất, tích vào ô nhỏ góc trái và Continue.
  • Bước 3: Tiến hành nhập mã kích hoạt cài đặt Office 2010 và chọn Continue.
  • Bước 4: Click vào đồng ý các điều khoản và nhấn vào Continue.
  • Bước 5: Ở bước này người dùng tùy chọn, Install Now để tải office 2010 miên phi hoặc Customize để tùy chỉnh bộ cài đặt.
  • Bước 6: Khi phần mềm báo Comple your Office Experience là quy trình tải đã hoàn thành. 
Hướng dẫn cài đặt và tải office 2010 miên phi 
Hướng dẫn cài đặt và tải office 2010 miên phi

Những lưu ý cần thiết về cách tải Office 2010 miễn phí

Việc tải bộ office 2010 miễn phí nói riêng và Microsoft Office nói chung thường sẽ tiêu tốn nhiều dung lượng. Tại đây chúng tôi gửi đến người dùng tổng hợp những thông tin cần thiết quan trọng để quy trình tải và sử dụng Office 2010 sẽ được thuận lợi.

  • Đây là bản Windowns Office 2010 “không cần mở khóa” vì các bạn đã được phía cung cấp phần mềm kích hoạt sẵn từ trước. 
  • Người dùng chỉ cần tiến hành tải về giải nén và cài là dùng được ngay vĩnh viễn.

Cài đặt office 2010 miễn phí có điểm gì mới và đặc biệt? 

Tải office 2010 miên phi được nhà phát triển tiến hành cập nhật với nhiều cải tiến mới nhất, nâng cấp thông dụng hơn. Với một giao diện mới được tích hợp nhiều tính năng nổi bật phục vụ tốt nhất cho người dùng trong công việc và học tập.

Tải Office 2010 có điểm gì mới và đặc biệt? 
Tải Office 2010 có điểm gì mới và đặc biệt?

Ribbon mới giúp cải tiến thao tác để dễ dàng hơn 

Nhiều phím tắt công cụ được tích hợp vào màn hình giúp cho các thao tác nhanh chóng hơn. Các bạn có tùy đổi giao diện Ribbon để phù hợp với những thao tác quen thuộc khi làm việc. Đồng thời điều hướng theo các bước.

Tiến hành: vào File và chọn Options sau đó nhấn chọn Customize Ribbon.

Tải office 2010 miên phi để làm việc và quản lý dễ dàng 

Microsoft Office Backstage view thay thế cho Menu File nhằm cung cấp cho các bạn một không gian rộng hơn. Để có thể tập trung vào các tác vụ soạn thảo và quản lý để có thể làm việc nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó chương trình Office 2010 bổ sung thêm nhiều công cụ định dạng hình ảnh chi tiết hơn. Các hiệu ứng bộ lọc mịn màng và tự động điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng liên quan cho hình ảnh. 

Rất nhiều chủ đề trình bày ý tưởng mới khi tải office 2010 miên phi giúp người dùng có thể thể hiện ý tưởng của mình một cách đơn giản nhất.

Không gian lưu trữ và chia sẻ công việc linh hoạt 

Với những cải tiến mới mẻ dành cho các file dữ liệu của người dùng, có thể chia sẻ nhanh các file dữ liệu từ Microsoft Office. Dành cho đối tượng khác như bạn bè hay đồng nghiệp đang làm việc trong cùng dự án.

Phần mềm office 2010 miễn phí cho phép nhiều người dùng cùng tạo, truy cập, sửa chữa, chia sẻ nội dung của mình từ mọi nơi, đi kèm mọi thiết bị. Người dùng có thể xem lại các Email cuộc họp hay báo cáo từ mọi người với Outlook. oặc là chia sẻ bài thuyết trình hay sự kiện, gửi hình ảnh kèm video với OneNote 2010.

Có thể nâng cao chuyển đổi dữ liệu 

Office 2010 là bộ phần mềm văn phòng rất hữu ích đối với việc in ấn. Nhờ vậy mà việc in ấn được thực hiện thao tác và tốc độ nhanh hơn. Người dùng có thể dễ dàng xem trước văn bản trước khi in với tính năng Preview sinh động và chính xác.

Việc tải office 2010 miên phi sẽ hỗ trợ người dùng nhiều loại định dạng gồm có: DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX và PDF…

Bên cạnh đó còn dễ dàng chuyển đổi từ file Word, Excel, PowerPoint… sang định file PDF mà không nhất thiết phải cài thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Lời kết

Vậy là mình đã chia sẻ đến bạn cách tải office 2010 miên phi – 1 trong những phần mềm văn phòng phổ biến dành cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Còn chần chờ gì nữa mà người dùng không tải và cài đặt để tự mình trải nghiệm đúng không.